Công ty in bao bì Binh Minh PAT chuyên sản xuất kệ giấy trưng bày sản phẩm. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong việc tư vấn, thiết kế và sản xuất quầy, tủ, kệ giấy carton theo đơn đặt hàng.

  1. Sản xuất các đầu kệ trưng bày sản phẩm trong siêu thị
  2. Sản xuất các kệ – tủ theo thương hiệu
  3. Sản xuất quầy – tủ – kệ đặc biệt theo yêu cầu

Và tất cả các loại quầy, tủ, kệ khác phục vụ cho việc trưng bày và trình diễn sản phẩm.

Sử dụng chất liệu giấy carton 3 lớp, 5 lớp chất liệu ngoại nhập 100% đạt độ chịu lực tốt, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua: 08. 3754 7315 để được tư vấn thêm.

Đặc điểm sản phẩm kệ giấy của chúng tôi:

Chất liệu: Tất cả các kệ giấy Beautyfair được làm từ 100% tái chế, thân thiện môi trường. thay đổi sự lựa chọn chất liệu của chúng tôi, vì tương lai xanh trái đất.
Chất lượng: in ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC
Fashion: tất cả các kệ giấy ngài triện ít, là thời trang, hiện đại, sang trọng, đẹp, bắt mắt.

Hình ảnh sản phẩm kệ giấy trưng bày do Cty Bình Minh Pat sản xuất dành tham khảo.

mẫu kệ trưng bày sản phẩm với màu hồng loại nhỏ

Mẫu kệ giấy loại nhỏ với 4 tầng đựng sản phẩm được thiết kế hình ảnh cực kỳ hài hòa  với tông màu hồng  + hoa anh đào làm chủ đạo cực kỳ bắt mắt. Trên cùng sản phẩm là phần dành cho quảng cáo của các nhãn hàng. ” mẫu kệ được công ty Bình Minh Pat sản xuất cho hệ thống siêu thị BigC ”

mẫu kệ giấy xắc hồng

Công ty chuyên sản xuất kệ giấy trưng bày sản phẩm giới thiệu mẫu kệ lớn 3 tầng với các vắt ngăn sản phẩm giúp tăng khả năng chịu lực cho kệ. kệ giấy trưng bày được thiết kế với trong màu cực kỳ bắt mắt giúp lôi cuống khách hàng đến với gian hàng trưng bày sản phẩm.

kệ giấy trưng bày xuất khẩu

Mẫu kệ Easter Fun với thiết kế nhỏ gọn, triện dụng gồm 3 tầng trưng bày sản phẩm + top board quảng cáo. Kệ được sản xuất theo đơn hàng xuất khẩu.

kệ giấy trưng bày 4 rầng

Mẫu kệ giấy trưng bày sản phẩm cho hệ thống siêu thị bigC với thiết kế hình ảnh cực kỳ bắt mắt dành riêng. Là loại kệ lớn với 4 tầng khay đựng sản phẩm. Liên hệ: 08. 3592 6230 để biết thêm về chi tiết kích thước sản phẩm.

Mẫu kệ trưng bày loại nhỏ màu đen

Một phối màu khác của mẫu kệ nhỏ trưng bày sản phẩm loại 4 tầng.

Click xem thêm các mẫu kệ giấy tại đây.

Công ty chuyên sản xuất kệ giấy trưng bày sản phẩm

Gian hàng trưng bày sản phẩm bằng kệ giấy cực kỳ bắt mắt tại hệ thống siêu thị BingC

 

tất cả các loại quầy, tủ, kệ khác phục vụ cho việc trưng bày và trình diễn sản phẩm.

Sử dụng chất liệu giấy carton 3 lớp, 5 lớp chất liệu ngoại nhập 100% đạt độ chịu lực tốt, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

kệ giấy trưng bày sản phẩm

Lý do bạn nên chọn kệ giấy của chúng tôi.

Quảng cáo :  Một sản phẩm hoàn hảo, giúp hiển thị  quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp và gây sự chú ý thu hút khách hàng tới với sản phẩm của bạn. Tạo ra doanh thu  khối lượng lớn với đặc trưng khẩu hiệu, hình ảnh và biểu tượng .

Tính linh hoạt:  Khách hàng có thể được tùy chỉnh theo các sản phẩm riêng của mình, trong đó có màu sắc  hiển thị và kết cấu với sự linh hoạt của nó, tiện lợi và thiết kế nhân vật cá nhân.

Chất lượng cao và giá cả hợp lý :  Thay vì sản phẩm  kệ bằng kim loại, kệ trưng bày bằng gỗ, hoặc kệ gian hàng nhựa , thì chi phí dùng kệ giấy ít hơn nhiều so với các sản phẩm kệ trên, khả năng biến tấu về mẩu mã là rất cao. Chất lượng đáp ứng tốt khoảng thời gian sử dụng chương trình bán hàng.

Bảo vệ môi trường:  Chúng được làm bằng các loại giấy, đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường quốc tế. Sau khi kệ hết thời gian sử dụng, giấy vụn có thể bị giải tán và tái chế trở lại.

Trọng lượng nhẹ:  Chúng có thể được dễ dàng lắp ráp và tháo rời để tiết kiệm chi phí hậu cần và không gian lưu trữ.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

Liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh: (08) 3754 7315 – 0916 660 853
Email: info@binhminhpat.com
Website: www.binhminhpack.vn

Pin It on Pinterest