Thùng giấy carton là sản phẩm được dùng khá phổ biến trong các công ty sản xuất, các kho chứa hàng, dùng để đóng gói hàng điện tử, công nghiệp, siêu thị…
Thùng carton in offset là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty chúng tôi. Công tu chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại thùng giấy carton 3,5,7 lớp in offset nhiều màu sắc chất lượng cao. Ngoài các loại thùng carton với kích cỡ thông thường chúng tôi còn đặc biệt nhận in thùng carton khổ lớn với khổ in offset lên đến 1,1 x1,6 m.

Địa chỉ in thùng carton giá rẻ, chất lượng tại Tp.HCM


Các sản phẩm thùng carton mà công ty chúng tôi sản xuất chủ yếu đều dựa theo đơn đặt hàng, yêu cầu của riêng từng khách hàng về chất liệu, kích thước thùng, in thông tin,in logo…
Với hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn bao bì. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thùng carton được in ấn với màu sắc đẹp, rõ ràng, sắc nét trên các chất liệu giấy cao cấp, đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắc khe nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.

CÔNG TY TNHH BÌNH MINH PAT
Tự hào là doanh nghiệp trên 15 năm kinh nghiệm sản xuất, gia công, in ấn  bao bì, hộp giấy, thùng carton, thùng carton in offset, hóa đơn , tem , nhãn phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và gia công in trên chật liệu giấy Duplex,Couche, Ivory Carton, Decal…. Chuyên cung đơn cấp hàng số lượng lớn theo container cho các nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp, đối tác nước ngoài, xuất khẩu đi Nhật, Mỹ, Đài Loan, Singapore…
Toàn bộ các khâu gia công, sản xuất điều tập trung – khép kính tại 1 xưởng, nên chi phí sản xuất là tối thiểu!

in thùng carton

Chúng tôi CAM KẾT:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.
Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

2. Giao hàng đúng hẹn.
Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì CARTON thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.

3. Giá cả cạnh tranh
Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.

4. Không phân biệt bạn hàng
Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; 0918 000 768Hotline: 0911 429 479
E-mail: info@binhminhpat.com Website: https://binhminhpack.vn

Pin It on Pinterest