Công ty Bình Minh PAT là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp in ấn, đặc biệt chuyên về in lịch tết độc quyền.

Ngày nay nhu cầu tặng quà mỗi dịp tết đến xuân về đã trở thành truyền thống của Việt Nam cũng như nhiều quốc gia Châu Á khác. Bên cạnh việc tặng quà cho đối tác, khách hàng, bạn bè nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai bên, thì việc tặng quà của bạn còn mong muốn tăng độ phổ biến và nhận biết về công ty nhằm quảng bá thương hiệu của công ty bạn. Do đó nhu cầu in lịch độc quyền ngày càng được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng ưu chuộng.

Lợi ích của in lịch độc quyền: 

–   Thể hiện ý tưởng, phong cách của khách hàng lên sản phẩm, tránh nhằm lẫn với sản phẩm của các công ty khác.

–    Là công cụ marketing hiệu quả trong suốt 365 ngày trong năm, theo cách này hình ảnh sản phẩm, dịch vụ hay logo của doanh nghiệp tăng độ phổ biến và nhận biết. Lúc này ấn phẩm lịch tượng trưng cho sự hiện diện và lắng nghe của doanh nghiệp, đối tác hay khách hàng, họ sẽ cảm nhận được thành ý của công ty bạn theo thời gian.

Một số mẫu lịch in độc quyền dành tham khảo: 

In lịch độc quyềnLịch lò xo – lịch để bàn

Được làm từ chất liệu giấy chipboard bồi giấy couches 200 gram hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo độ trơn, mịn trên bề mặt lịch.

In lịch để bàn độc quyềnIn lịch độc quyền – Lịch để bàn in offset

Tùy theo sở thích và mục đích sử dụng của từng khách hàng, có thể lựa chọn nhiều kích thước khác nhau.

In lịch độc quyền giá rẻIn lịch độc quyền – lịch cao cấp

Quý khách hàng có thể ép nhũ bạc, nhũ kim hoặc metalize trên từng sản phẩm lịch ở những vị trí như hình ảnh, logo công ty hoặc biểu tượng đặc trưng của năm.

Tết Ất Mùi đang đến gần, quí khách hàng đang tìm một nhà sản xuất có kinh nghiệm trong lĩnh vực in lịch độc quyền, chất lượng in ấn đẹp với giá cả hợp lý.

Vui lòng liên hệ với Bình Minh PAT, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất, tư vấn tận tình nhằm tiết kiệm chi phí nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Tel:  08.3754 7315 – 0916 660 853
Email: info@binhminhpat.com
Web: https://binhminhpack.vn

Pin It on Pinterest