Dịch vụ thiết kế Lịch tết (miễn phí), in Lịch tết, lịch để bàn, lịch treo tường, in lịch bloc của Bình Minh PAT đem đến cho khách hàng sản phẩm in ấn chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu in ấn gia công và hoàn thiện thành phẩm.

In lịch tết uy tín chất lượng giá cực tốt -01

Bộ lịch để bàn với hình ảnh cá nhân cự đẹp – dành tham khảo.

Với mẫu mã lịch tết , lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc đa dạng, thiết kế sáng tạo, tích hợp rất nhiều tiện ích dành cho 1 cuốn lịch để bàn, lịch treo tường với ô chứa danh thiếp, bút, text note, đồ dùng văn phòng phẩm. Hình ảnh biểu tượng logo, cá nhân, công ty,…chắc chắn cuốn lịch tết của quý khách sẽ độc đáo và quảng cáo được hình ảnh công ty , doanh nghiệp của bạn tới mọi người .

In lịch tết uy tín chất lượng giá cực tốt-02

In lịch độc quyền – lịch treo tường in ấn đẹp

Làm hài lòng khách hàng:

Những sản phẩm lịch được in ấn tại Bình Minh PAT sẽ

– Tạo dấu ấn khác biệt so với hàng trăm cuốn lịch của đơn vị khác
– Thông điệp quảng cáo trên cuốn lịch được truyền tải rất ấn tượng
– Hiệu quả Marketing tăng lên rõ rệt do sự phá cách và sáng tạo.

In lịch tết uy tín chất lượng giá cực tốt-03

In lịch độc quyền- lịch bloc – lịch cao cấp

Với dây truyền sản xuẩt, máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, với nguồn nguyên vật liệu trực tiếp, những bộ lịch mà chúng tôi đưa ra thị trường chắc chắn sẽ thỏa mãn hết các nhu cầu của quí khách hàng: Giá thành ở mức tiết kiệm nhất, Hiệu quả quảng cáo cao, Được khách hàng lưu giữ lâu dài.

Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch tết vui lòng liên hệ với Bình Minh PAT, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất, tư vấn tận tình nhằm tiết kiệm chi phí nhất.

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Tel:  08.3754 7315 – 0916 660 853
Email: info@binhminhpat.com
Web: https://binhminhpack.vn

Pin It on Pinterest