Thùng carton cho ngành điện tử là phần vỏ bọc bên ngoài có chức năng bảo vệ sản phẩm khỏi tác động từ môi trường bên ngoài, tiện dụng trong việc vận chuyển.

Chính vì lẻ đó mà sản phẩm bên trong bị che khuất, người tiêu dùng không thể hình dung được hình dáng, màu sắc của sản phẩm. Vì vậy ngoài chức năng trên, thùng carton còn có tác dụng truyền đạt thông tin, nội dung, hình ảnh của sản phẩm đến khách hàng.

Thùng carton đựng Loa Ariang JANT VIII h1

Hiểu được điều đó, Bình Minh Pat đã áp dụng công nghệ in offset một kỹ thuật in tiên tiến nhất hiện nay, có thể in được nhiều màu, hình ảnh sắc nét trung thực giúp khách hàng hình dung ra sản phẩm của mình muốn mua là gì. Ngoài ra thùng còn được áp dụng một số công nghệ như: UV, cán màng,.. để làm tăng hiệu ứng cho sản phẩm. Một thùng carton với thiết kế kiểu dáng đặc sắc, màu sắc in đẹp, bắt mắt, sắc nét càng là tăng thêm giá trị sản phẩm và là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp với khách hàng.

In thùng carton đựng đầu DVD Karaoke 01

Thùng carton cho ngành điện tử là thùng được sử dụng để đựng tivi, đầu đĩa, loa, máy tính….đặc thù của sản phẩm này thường lớn, nặng và có giá trị cao nên thùng carton bên ngoài phải được cấu tạo bởi những lớp sóng chắc chắn. Chính vì thế thùng carton in offset được thiết kế bởi giấy carton 4 lớp, sóng AB hoặc BE sau đó được bồi vào giấy mặt duplex được in ấn.

In thùng carton ở tại Cần Thơ

Mẫu thùng Ampli in offset – do Cty Bình Minh Pat sản xuất

Carton 4 lớp là loại carton được cấu tạo bởi 2 lớp mặt và 2 lớp sóng xen kẻ lẫn nhau. Thường thấy hai lớp sóng trong carton 4 lớp là sóng A và sóng B hai loại sóng cao nhất kết hợp với nhau tạo độ chắc chắn cho thùng, ngoài ra còn có lớp sóng B và sóng E là sự kết hợp giữa một sóng cao và một sóng nhuyễn rất thích hợp cho những thùng carton có diện tích nhỏ nhưng vẫn giữ được độ cứng không kém gì so với sóng A và B. Sau đó bồi vào giấy duplex đã in ấn hình ảnh, nội dung, thương hiệu, thông số kỷ thuật và những thông tin cần thiết để người tiêu dùng có thể nhận biết được sản phẩm bên trong. Để có thể dựng thành hình dáng của thùng phải qua công đoạn tạo đường cấn định hình ( hay còn gọi là bế) và dán lại với nhau thành một thùng carton cho ngành điện tử hoàn chỉnh.

In thùng carton ở tại Đồng Nai

Mẫu thùng loa SON TUNG S-502 do BinhMinhPat sản xuất

Bình Minh Pat không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng. Cty áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt về giá thành, chất lượng và thời gian sản xuất, giao hàng cho các khách hàng với đơn đặt hàng số lượng lớn và thường xuyên.
Hãy gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: (028) 6679 5362; ‎0918 000 768 – Hotline: 0916 660 853
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://binhminhpack.vn

Pin It on Pinterest