Rượu được xem là món quà tặng phổ biến nhất trong dịp lễ tết, Túi giấy môi trường cung cấp cho khách hàng các loại túi giấy đựng rượu theo yêu cầu như túi đựng 1 chai, túi đựng 2 chai, túi đựng 3 chai.

Sử dụng các loại giấy như giấy kraft bồi carton tạo cho sản phẩm nét đặc trưng riêng, mạnh mẽ và sang trọng, sử dụng phong cách thiết kế vintage đơn giản và tính tế. Hoặc khách hàng có thể sử dụng loại giấy Couche bóng cho màu sắc tươi sáng, trung thực.

In túi giấy đựng rượu vang - 02

Sử dụng công nghệ in Offset, hoặc in UV trên màng Metalize cho sản phẩm với hình ảnh sắc xảo và màu sắc trung thực. Quý khách hàng có thể in Logo, biểu tượng, thương hiệu hoặc gửi những lời chúc tốt đẹp đến khách hàng thân thiết.

In túi giấy đựng rượu vang - 05

Những chiếc túi giấy in offset cho phép người thiết kế thỏa mái sáng tạo. Bởi vậy thường tạo ra các mẫu túi giấy đựng rượu cực kỳ sang trọng.

In túi giấy đựng rượu vang - 06

Hiện tại công ty in BÌnh Minh PAT chúng tôi chuyên in ấn, sản xuất các loại túi giấy như:

– In túi giấy Ivory, Couche,.. in offset chất lượng cao.
– In túi giấy Kraft, Carton,. in offset chất lượng cao.
– In túi giấy mỹ thuật.

cho các cửa hàng, shops, siêu thị, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cty có nhà máy sản xuất tại Tp. HCM.

In túi giấy đựng rượu vang - 01
Sản phẩm in túi giấy, túi xách giấy,.. của chúng tôi được các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả Nước biết đến trên 10 năm nay. chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

In túi giấy đựng rượu vang - 04

Chúng tôi có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng in túi giấy với số lượng lớn sản phẩm in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.

Ngoài ra có rất nhiều mẫu túi giấy đựng rượu vang với kích thước khác nhau:

Kích thước  túi giấy đựng tượu vang 1 chai

Cao 32cm
Ngang 12cm
Hông 12cm

Kích thước túi giấy đựng rượu vang 2 chai

Cao 32cm
Ngang 23cm
Hông 12cm

Kích thước  túi giấy đựng rượu vang 3 chai

Cao 32cm
Ngang 35cm
Hông 12cm

Quý khách vui lòng đo kích thước chiều cao, đường kính chai rượu, chúng tôi sẽ tính toán chi phí và túi mẫu để quý vị tham khảo.

Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu in túi giấy đựng rượu vang hãy liên hệ ngay tới Binh Minh Pat chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá sớm.

Liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng KD: (08) 3754 7313 ~ 15 – 0916 660 853
Fax: (08) 3592 6241
Email: info@binhminhpat.com
Website: www.binhminhpack.vn

 

Pin It on Pinterest