Cty Bình Minh Pat chuyên in ấn sản xuất cung cấp thùng carton 3, 5 lớp in offset chất lượng cao đựng nước mắm cho các cơ sở doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm là một đơn vị chuyên sản xuất thùng carton 3 lớp, 5 lớp in offset với nhiều kiểu dáng ấn tượng và màu sắc trung thực. Ngày nay, hầu hết có ngành nghề đều sử dụng thùng carton, ngành gia vị như nước mắm cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số hình ảnh thùng carton 3, 5 lớp chuyên dụng dành đựng nước mắm đã sản xuất tại Bình Minh Pat.

Thùng carton 3 lớp in offset đựng nước mắm

Thùng carton 3 lớp in offset đựng nước mắm Phú Hương

Thùng carton 3 lớp đựng nước mắm với chất liệu giấy Kraft được in ấn và bồi lên giấy carton sóng 2 lớp.

Thùng carton 3 lớp in offset đựng nước mắm cao cấp

Góc hình cạnh bên của thùng đựng nước mắm Phú Hương

Kích thước thực của thùng nước mắm Phú hương là: ” 28.5 x 18.5 x 15.6cm ”

Thùng có thể tùy biến về kết cấu, kích thước theo yêu cầu từ khách hàng.

In Thùng carton 3 lớp in offse đựng nước mắm

Thùng carton 3 lớp in offse đựng nước mắm

Thùng được thiết kế với 2 khoảng trống mở 2 bên thùng, triện lợi cho việc cầm nắm, vận chuyển.

in thùng carton đựng nước mắm

Góc hình phần đáy thùng

với kết cấu thùng carton 3 lớp, sóng B sẽ tạo được nét thanh mảnh nhưng vẫn giữ được độ cứng và chắc chắn cho thùng. Thông thường lớp giấy mặt bồi vào carton là giấy duplex nhưng thùng carton 3 lớp đựng nước mắm in offset ở đây được sử dụng bằng giấy Kraft định lượng 280gsm. Với công nghệ in offset sẽ làm cho thùng mang đậm phong cách riêng cho thương hiệu của bạn. Bên ngoài thùng được sử dụng công nghệ tráng phủ làm tăng độ bền và hiệu ứng cho thùng.

Thùng carton 3 lớp in offset

Thùng carton 3 lớp in offset đựng nước mắm được thiết kế nắp đóng đơn giản như những chiếc thùng carton 3, 5 lớp khác nhưng bên trong của thùng nước mắm Phú Hương được thiết kế thêm các khay đựng giúp cố định các sản phẩm ở bên trong tránh trình trạng va đập trong quá trình vận chuyển. Ngoài thùng carton, Bình Minh Pat còn: in ấn túi giấy, hộp giấy, kệ giấy

Chúng tôi CAM KẾT:
1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.
Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng in thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
2. Giao hàng đúng hẹn.
Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.
3. Giá cả cạnh tranh
Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng giấy carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.
4. Không phân biệt bạn hàng
Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.
5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế túi giấy, in ấn, chọn những mẫu thùng giấy phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất!

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: (028) 6679 5362; ‎0918 000 768 – Hotline: 0916 660 853
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://binhminhpack.vn

Pin It on Pinterest