Binh Minh PAT chuyên in ấn, sản xuất thùng carton 3, 5, 7 lớp in offset với khổ lớn dành đóng gói các mặt hàng điện tử, đồ gia dụng,.. như: Loa, ampli, đầu DVD, đầu Karaok Tivi,.. cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cty chuyên sản xuất thùng carton, đặc biệt là thùng carton in offset khổ lớn, thùng giấy carton in nhiều màu, thùng carton bồi 3,5,7 lớp chuyên dụng cho các ngành hàng khác nhau tùy theo yêu cầu từ khách hàng.

Với mẫu mã đa dạng, bắt mắt có thể tuỳ biến theo yêu cầu của khách hàng cùng chất lượng sản phẩm cao, rất phù hợp cho việc đống gói cho các mặt hàng đồ gia dụng, điện tử, công nghiệp, hoá chất,..Tạo hình ảnh thương hiệu riêng cho sản phẩm.”

Thùng carton đựng loa Arirang TSE-T2

Thùng carton đựng loa Arirang TSE-T2 do công ty bao bì Bình Minh Pat sản xuất dành tham khảo.

Thùng carton 5 lớp đựng loa TSE-T2  với chất liệu giấy Duplex được in ấn khổ lớn và bồi lên giấy carton sóng .

Thùng carton loa Arirang TSE-T2

hình ảnh cạnh bên của Thùng carton loa Arirang TSE-T2

Thùng carton đựng loa Arirang TSE-T2 với kích thước : (615 x 345 x 850 ) mm in offset chất lượng cao cho hình ảnh sắc nét, cán màng bóng bảo vệ.
Thùng carton 5 lớp đựng loa Arirang TSE-T2
Hình ảnh mặt bên của Thùng carton loa Arirang TSE-T2 cho thấy sự hoàn hảo trong từng đường bế của sản phẩm . Thùng được đống gim chắc chắn.

Thùng carton in offset đựng loa Arirang TSE-T2

Thùng carton in offset đựng loa Arirang TSE-T2 với góc hình đáy thùng

Thùng carton in offset khổ lớn là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa hàng, đóng gói hàng điện tử, công nghiệp, siêu thị, cũng như các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu.
Các sản phẩm bao bì carton của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton (sóng A, sóng B, sóng C và sóng E).

Thùng carton đựng loa Arirang TSE-T2 thành phẩm

Thùng carton đựng loa Arirang TSE-T2 thành phẩm

Bao bì & Giao hàng tận nơi
Chi tiết đóng gói: Chúng tôi có thể đống gói thùng loa Arirang TSE-T2 theo quy cách của khách hàng. Thông thường của chúng tôi đống gói: 5 chiếc / gói hoặc 50 chiếc/balet .
Giao hàng tận nơi: 10-15 ngày sau khi duyệt mẫu.

Chúng tôi CAM KẾT:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.
Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng in thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
2. Giao hàng đúng hẹn.
Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.
3. Giá cả cạnh tranh
Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng giấy carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.
4. Không phân biệt bạn hàng
Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.
5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế túi giấy, in ấn, chọn những mẫu thùng giấy phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất!

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; 0918 000 768Hotline: 0911 429 479
E-mail: info@binhminhpack.vn Website: https://binhminhpack.vn

Pin It on Pinterest