Trong sản xuất công nghiệp hiện đại ngày nay, bao bì đóng gói bảo quản,sau thu hoạch,việc chứa hàng và vận chuyển hàng hóa tới tay người tiêu dùng là rất quan trọng. Nhất là đối với mặt hàng nông phẩm yêu cầu về độ an toàn của sản phẩm trong vận chuyển là một trong những ưu tiên hàng đầu.
Cty Bao Bì Bình Minh Pat chuyên về sản xuất bao bì giấy đóng gói như: thùng carton, hộp carton, hộp giấy, túi giấy, .. Xin đưa ra các dòng sản phẩm bao bì thùng carton đựng trái cây xuất khẩu với chất liệu giấy carton 3,5,7 lớp chống thấm. và một số lưu ý trong việc bảo quản mặt hàng trái cây xuất khẩu. Đặc thù của loại mặt hàng trái cây là khó bảo quản và rất kén chọn loại bao bì.

Dưới đây một số hình ảnh mẫu thùng carton đựng trái cây do Cty sản xuất :

Thùng trái cây Thanh Long

Mẫu thùng carton chống thấm đựng trái cây Thanh Long xuất khẩu. Thùng được cấu tạo từ giấy Duplex in offset chất lượng cao bồi lên giấy sóng carton. Thường thùng có cấu trúc carton 5,7 lớp với khả năng chống thấm để xuất khẩu trái cây.

Thùng giấy carton đựng trái cây xuất khẩu

Thùng bưởi Tân Triều với thiết kế, in offset công nghệ cao cho ra hình ảnh sắc nét .

Loại thùng bưởi 5 lớp: Thùng được cấu tạo từ giấy carton 4 lớp bồi Duplex với định lượng cao tăng khả năng chịu lực cho thùng. thùng được cán màng bóng , đống gim chắc chắn.

Loại thùng bưởi 7 lớp: Thùng được cấu tạo từ giấy carton 6 lớp bồi Duplex với định lượng cao tăng khả năng chịu lực cho thùng. thùng được cán màng bóng giúp bảo vệ hình ảnh tăng vẽ thẩm mỹ cho thùng , đóng gim chắc chắn.

Tất cả hình ảnh , kích thước , kiểu dáng của thùng carton đều có thể tùy biến cao theo yêu cầu từ khách hàng.

thùng carton đựng trái cây chuối

Thùng carton đựng trái cây chuối xuất khẩu. Dạng thùng carton 5 lớp có khả năng chống thấm in flexo. Thùng có dạng nắp chồng được bế các khoảng trống giúp thoáng khí giữ trái cây tươi được lâu và giúp quá trình vận chuyển được dễ dàng.

thùng carton đựng trái cây xuất khẩu

Với đặc điểm của các loại trái cây là : dễ bị chín, thối , và dập trái,..  Nên chống thấm nước từ bên trong cũng như ngoài bao bì carton vào trong sản phẩm để đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất. Sở dĩ có điều này là bởi vì thùng carton thông thường hút ẩm quá nhanh, dẫn đến việc cần có một giải pháp để hạn chế sự hút ẩm từ bao bì carton dễ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bởi vậy cần một loại bao bì thùng carton đặc biệt. Đó là thùng giấy carton chống thấm , hộp carton chống thấm .

giấy chống thấm

Từ nhu cầu cấp thiết đó, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại vật liệu chống thấm rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, để đáp ứng được các tiêu chí sử dụng lâu bền và thân thiện với môi trường thì không phải loại chất liệu chống thấm nào cũng có thể toàn vẹn được cả 2 điều kiện trên.

Thấu hiểu được những điều đó Công ty Bình minh Pat chúng tôi với trên 10 năm hoạt động trong ngành in ấn bao bì đã chọn ra được một số loại giấy chống thấm chuyên dùng cho việc sản xuất thùng carton đựng trái cây xuất khẩu. Loại giấy carton, giấy chống thấm với công dụng chống hút ẩm hiệu quả, có khả năng để được lâu trong môi trường ẩm ướt, trong kho lạnh, trong container lạnh vận chuyển,..

Công ty Bao Bì Bình Minh Pat chúng tôi là nhà sản xuất: Thùng giấy carton 3, 5,7 lớp in offset chất lượng cao, đặc biệt thùng carton in offset khổ lớn xuất khẩu. Sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi đã được thị trường biết đến nhiều năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ đặc thù từng ngành hàng và yêu cầu từ đối tác để mang lại những sản phẩm tốt nhất mà khách hàng đang cần.

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; 0918 000 768 – Hotline: 0911 429 479
E-mail: info@binhminhpack.vn    Website: https://binhminhpack.vn

Save

Pin It on Pinterest